การเปิดใช้งานการสมัครสมาชิกด้วยรหัส
รหัสเปิดใช้งานเป็นวิธีที่รวดเร็วในการเปิดใช้งานแพ็กเกจเฉพาะโดยไม่ต้องชำระเงินบนเว็บไซต์ หากคุณมีรหัสที่ใช้งานได้อยู่แล้ว
การเปิดใช้งานทำอะไร
- บนหน้าสมัครสมาชิกของคุณ พิมพ์รหัสและยืนยันการเปิดใช้งาน
- หลังจากเปิดใช้งาน แผนปัจจุบันจะอัปเดตทันที
- หากแผนใหม่มีขีดจำกัดน้อยกว่าแผนปัจจุบัน งานบางส่วนจะถูกปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ
- หากคุณมีสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ ระยะเวลาที่เหลือจะถูกคำนวณตามกฎปกติ
สำคัญ: รหัสเป็นการดำเนินการครั้งเดียว ดังนั้นใช้เฉพาะเมื่อคุณมั่นใจในแผนที่ต้องการ